สมาชิก
สินค้า AQU-M กลิ่นใกล้เคียง Armani Acqua Di Gio for Men

AQU-M กลิ่นใกล้เคียง Armani Acqua Di Gio  for Men
ชื่อสินค้า :AQU-M กลิ่นใกล้เคียง Armani Acqua Di Gio for Men
จำนวนคนดู :4792
ราคา :100 Bath
หมวด : น้ำหอมหมวด A ,
รายละเอียด - AQU-M กลิ่นใกล้เคียง Armani Acqua Di Gio for Men

AQU-M กลิ่นใกล้เคียง Armani Acqua Di Gio  for Men

 

 

Acqua di Gio นั้นขายดีติด Top 10 ในอเมริกามาตั้งแต่ปี 1996 แล้วนะครับ นอกจากแบรนด์ที่แข็งแกร่งแล้ว กลิ่นยังเข้าถึงมหาชนได้ง่ายเพราะเป็นแนว aquatic สดชื่น สบายจมูก หลังจากนั้นมีหลายค่ายเลียนแบบออกมา แต่กลิ่นก็ต่างกันนิดหน่อย ยกตัวอย่าง Halston Unbound ที่ผมมี และ 360 Red by Perry Ellis (ตัวนี้มี sample กลิ่นเหมือนทีเดียวครับ แต่ติดทนกว่าและกลิ่นแน่นกว่า AdG)

กลิ่นเปิดแบบสดชื่น aromatic อ่อน ๆ ไปกับ rosemary และพวก Marine notes ที่สอดแทรกขึ้นมาเร็ว บ่งบอกวิถีชีวิตของชาวอิตาลีได้ดี อยากให้สังเกตกันอย่างนึงตรงที่น้ำหอมจากอิตาลีส่วนมากจะมาแบบสดชื่น และ aromatic ครับ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับสภาพอากาศของเขาและอาหารการกิน

นอกจากกลิ่นออกทาง aquatic แล้ว ยังวุ๊ดดี้และหวานนิด ๆ ในช่วงกลางและเบส โดยมีกลิ่น floral อ่อน ๆ แทรกขึ้นมาเป็นระยะ ๆ
 
 
 
ความทนถือว่าปานกลางนะครับ ซึ่งจุดนี้โดน Perry Ellis กลบมิด รวมถึง Unbound ด้วยที่ทนกว่า แต่ความเป็นเอกลักษณ์หรือความเป็นตัวต้นแบบ ยังไงต้องยกให้ AdG ครับ ไม่งั้นคงไม่เกาะชาร์ต Top 10 มาได้จนถึงปัจจุบัน มิหนำซ้ำ ยังแซง Cool Water ได้ในบางปีด้วยทั้ง ๆ ที่ราคาสูงกว่าพอสมควร ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับระดับแบรนด์และการจัดจำหน่ายที่เข้มงวดใกล้ ๆ กับ Chanel เลยทีเดียว
เหมาะกับผู้ชายทุกวัย ใส่ได้กับทุกสถานการณ์ยกเว้นงานทางการ หรืองานสำคัญ ๆ เพราะกลิ่นออกทาง casual สบาย ๆ ชวนนึกถึงสายลม ท้องฟ้าและน้ำเย็น ๆ

น้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะสำหรับหนุ่มผู้ชื่นชอบความเรียบง่าย อิสระ และรักสันโดษ มีความสุขอยู่กับธรรมชาติและการผจญภัย ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของส้ม มะนาวและเฮดิออน (สกัดจากดอกมะลิ) พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของผลอินทผาลัม และกลิ่นน้ำทะเล สุดท้ายเป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และเซ็กซี่จากกลิ่นมัสค์ 

แชร์หน้านี้ไว้ใน Wall ของคุณ Share