สมาชิก
สินค้า K2 กลิ่นใกล้เคียง CALVIN KLEIN CK2 FOR MEN AND WOMEN

K2 กลิ่นใกล้เคียง CALVIN KLEIN CK2 FOR MEN AND WOMEN
ชื่อสินค้า :K2 กลิ่นใกล้เคียง CALVIN KLEIN CK2 FOR MEN AND WOMEN
จำนวนคนดู :775
ราคา :100 Bath
หมวด : น้ำหอมหมวด K ,
รายละเอียด - K2 กลิ่นใกล้เคียง CALVIN KLEIN CK2 FOR MEN AND WOMEN

ที่ผ่านมา “Calvin Klein” (คาลวิน ไคลน์) แบรนด์น้ำหอมชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัวน้ำหอม “CK One” ซึ่งซึ่งเป็นน้ำหอมแบบ Unisex กลิ่นแรกของโลก จนได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวขานอย่างมาก

ล่าสุด “คาลวิน ไคลน์” ขอตอกย้ำในความสำเร็จของ CK One อีกครั้ง โดยแนะนำนวัตกรรมความหอมใหม่ล่าสุด ด้วยการเปิดตัว “CK2” (ซีเค ทู) น้ำหอมประเภท Gender-free กลิ่นแรกของโลก ด้วยการนำเสนอกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น และแตกต่างจากน้ำหอมแบรนด์อื่นทั่วไป ซึ่งทางคาลวิน ไคลน์ ได้นำเอาความสนุกสนาน สดใส ร่าเริง ที่แฝงอยู่ในทุกกิจกรรมในแต่ละวันของหนุ่มสาววัยมันส์ มาใช้สำหรับวางกลยุทธ์การตลาดของ CK2เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “#the2ofus” จนเป็นกระแสนิยมโด่งดังอย่างแพร่หลาย

 CK2  น้ำหอม Gender-free สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งได้ผสมผสานกลิ่นหอมจาก 2 ขั้ว ที่มีความแตกต่างแต่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยมอบกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่าง Wasabi (วาซาบิ) และ Wet Cobblestone หลอมรวมเข้ากับกลิ่นหอมสดชื่นอย่าง Rose (กุหลาบ) และ Sandalwood (ไม้จันทน์) จนเกิดเป็นผลลัพธ์สุดพิเศษแห่งกลิ่นหอมแสนเลอค่า โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร 

 ซึ่งเมื่อได้ลองจะพบว่าให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนกับกลิ่นไอของชายทะเลบวกกับหอมสดชื่นแบบบางๆ เหมือนสูดกลิ่นโอโซนธรรมชาติยังไงอย่างงั้น ซึ่งกลิ่นเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกสบายๆ  จะว่าไปเวลามองขวดก็จะรู้สึกว่าเหมือนเอาน้ำแร่มาฉีดเพราะมันใสกิ้งเลยทีเดียว ถ้าไปออกกำลังกายเสร็จแล้วหลังอาบน้ำใช้น้ำหอมตัวนี้ฉีดดูแล้วจะรู้สึกว่ามันสดชื่นเหมาะแก่การออกไปทำอะไรต่อได้อย่างง่ายดาย


บรรจุลงในขวดแก้วใสรูปทรงสุดล้ำ ด้วยการดีไซน์ให้ขวดคว่ำลง มีฝาปิดแบบหงายขึ้นอยู่ด้านล่าง มอบรู้สึกแบบเรียบหรู โดดเด่น มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร กลิ่นสัมผัสของน้ำหอม CK2 จาก Calvin Klein คือ

• Top : Wasabi, Mandarin, Violet Leaf Absolute
• Mid : Wet Cobblestones, Orris Concrete, Rose Absolute
• Dry : Vetiver, Incense, Sandalwood


 

 

CK2 อาจจะทำให้รู้สึกแปลกใจทั้งรูปทรงของขวดและกลิ่นที่บางเบากว่าเดิม และเป็นนำ้หอมที่ใช้ได้โดยไม่แบ่งเพศ ก็ถือเป็นภาพลักษณ์ใหม่ที่ให้ความน่าสนใจได้ดีเลยดีเดียว

แชร์หน้านี้ไว้ใน Wall ของคุณ Share