สมาชิก
สินค้า DAMA กลิ่นใกล้เคียง Drama Queen

DAMA กลิ่นใกล้เคียง Drama Queen
ชื่อสินค้า :DAMA กลิ่นใกล้เคียง Drama Queen
จำนวนคนดู :1526
ราคา :100 Bath
หมวด : น้ำหอมหมวด D ,
รายละเอียด - DAMA กลิ่นใกล้เคียง Drama Queen

DAMA กลิ่นใกล้เคียง Drama Queen 
 
 
 
Drama Queen น้ำหอมกลิ่นหรูหราในขวดแก้วสีม่วงไล่เฉดที่เจียรไนอย่างปราณีตงดงาม สีม่วงที่เป็นตัวแทนแห่งความลึกลับ พลัง และความผูกพัน ทุกเหลี่ยมมุมของขวดแก้วรูปหยดน้ำเปรียบเสมือนโคมระย้าแซนเดอร์เลียในโรงละครที่สะท้อนทุกแง่มุมในความเป็นตัวตน ฝาสเปรย์สีดำแบบ vintage เหมือนได้ย้อนไปสัมผัสกับความคลาสสิค เฟื่องฟู ในยุคทองของฮอลลีวู้ด โดยมีน้ำหอมเป็นตัวแทนของความหรูหราที่เชื่อมโยงกับดาราสาว เจ้าเสน่ห์แห่งยุค ไม่ว่าจะเป็น ออเดรย์ เฮปเบิร์น,เกรซ เคลลี่,อลิซาเบธ เทเลอร์ หรือ มาริลีน มอนโรว์
Drama Queen ประกอบด้วยความเย้ายวนจากดอกไม้ 2 ชนิดคือดอกมะลิจากอียิปต์และดอกการ์ดิเนียสีขาวที่ดึงดูดเข้าสู่ความปรารถนา แต่ก็แฝงด้วยความขี้เล่นซุกซนจากกลิ่นสดชื่นของดอกส้ม ก่อนที่เหลือทิ้งไว้เพียงกลิ่นสุดท้ายให้ตราตรึงในความลึกลับอันหรูหรา และความเป็นเอกลักษณ์ในตัวด้วย white musk,crystal amber และไม้หอมหายาก Drama Queen เรื่องความติดทนนานถึง 8-10 ชั่วโมง ความฟุ้งกระจายของกลิ่น ถือได้ว่าดีมาก บนผิวเรา
กลิ่นของน้ำหอม Drama Queen นั้นจะเป็นกลิ่นที่ได้จาก ออเรนจ์บลอสซั่ม , จัสมินอียิปต์และไวท์การ์ดิเนียร์ และมีมิดเดิ้ลโทนมาจาก ไวท์มัส , คริสตัลแอมเบอรื แพรชูรี่ และ ไม้หายากชนิดต่่างๆอีกมากมายผูกพัน ทุกเหลี่ยมมุมของขวดแก้วรูปหยดน้ำเปรียบเสมือนโคมระย้าแซนเดอร์เลียในโรงละครที่สะท้อนทุกแง่มุมในความเป็นตัวตน ฝาสเปรย์สีดำแบบ vintage เหมือนได้ย้อนไปสัมผัสกับความคลาสสิค เฟื่องฟู ในยุคทองของฮอลลีวู้ด โดยมีน้ำหอมเป็นตัวแทนของความหรูหราที่เชื่อมโยงกับดาราสาว เจ้าเสน่ห์แห่งยุค ไม่ว่าจะเป็น ออเดรย์ เฮปเบิร์น,เกรซ เคลลี่,อลิซาเบธ เทเลอร์ หรือ มาริลีน มอนโรว์
 
 
 
Drama Queen ประกอบด้วยความเย้ายวนจากดอกไม้ 2 ชนิดคือดอกมะลิจากอียิปต์และดอกการ์ดิเนียสีขาวที่ดึงดูดเข้าสู่ความปรารถนา แต่ก็แฝงด้วยความขี้เล่นซุกซนจากกลิ่นสดชื่นของดอกส้ม ก่อนที่เหลือทิ้งไว้เพียงกลิ่นสุดท้ายให้ตราตรึงในความลึกลับอันหรูหรา และความเป็นเอกลักษณ์ในตัวด้วย white musk,crystal amber และไม้หอมหายาก 

แชร์หน้านี้ไว้ใน Wall ของคุณ Share