สมาชิก
สินค้า POBS กลิ่นใกล้เคียง Ralph Lauren Polo Blue Sport

POBS กลิ่นใกล้เคียง Ralph Lauren Polo Blue Sport
ชื่อสินค้า :POBS กลิ่นใกล้เคียง Ralph Lauren Polo Blue Sport
จำนวนคนดู :2237
ราคา :100 Bath
หมวด : น้ำหอมหมวด P ,
รายละเอียด - POBS กลิ่นใกล้เคียง Ralph Lauren Polo Blue Sport

Ralph Lauren ได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Ralph Lauren Polo Blue Sport หลังจากที่เคยเปิดตัวน้ำหอมรุ่นแรกๆอย่าง Ralph Lauren Polo (1978), Polo Sport (1994) และ Polo Blue (2002)

"น้ำหอม Ralph Lauren Polo Blue Sport เป็นน้ำหอมสำหรับ ผู้ชายที่ชอบกีฬาการแข่งขัน มันให้ความสดชื่น, รู้สึกได้ถึงพลังและความเข้มข้นของมหาสมุทร เป็นน้ำหอมกลิ่นไซตรัสที่ทำมาเพื่อผู้ชายที่ชอบกีฬาทางน้ำอย่างเรือใบและใฝ่ หาถึงพลัง ที่ซึ่งมหาสมุทรคือสเตเดี้ยมของเขาเลย"

กลิ่นโน๊ตต่างๆให้ความสดชื่นของกลิ่นไซตรัส ซึ่งประกอบไปด้วย mint, mandarin, crunchy apple, crushed leaves, cedar leaf, water fern, ginger, sage, amberwood, musk, oak moss, sandalwood และ patchouli

น้ำหอมในแนวกลิ่นอโรมาติก ซิทรัส ที่มีเสน่ห์ทันสมัย เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา ซึ่งน้ำหอมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อยกย่องน้ำใจนักกีฬาและความตื่นเต้นเร้าใจของการแข่งขันเรือใบ บรรจุในขวดแก้วสีขาวสะดุดตา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากใบเรือสีขาวปลอดของเรือใบ Laser คาดทแยงด้วยแถบสีแดงและน้ำเงินกรมท่าที่ขับเน้นขวดทรงแบนอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอม Polo ให้โดดเด่นขึ้น ฝาและตราสัญลักษณ์รูปนักโปโลสีทอง พร่างพรมความภาคภูมิใจอันทรงพลังแบบชายชาตรีที่มีรสนิยม

แชร์หน้านี้ไว้ใน Wall ของคุณ Share